Loading: 0%
NHÀ MÁY ĐOÀN PHÚ QUÝ | HÀNH TRÌNH KẾT NỐI CÙNG TÔN POMINA - TẬP 1
03.10.2020
NHÀ MÁY ĐOÀN PHÚ QUÝ | HÀNH TRÌNH KẾT NỐI CÙNG TÔN POMINA - TẬP 1

Để đi được hành trình 3 năm, tuy không quá dài nhưng đạt được những thành công như ngày hôm nay, Tôn Pomina vô cùng biết ơn Quý đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường dựng xây ngôi nhà mơ ước. Với mong muốn gặp gỡ và ghi lại những hình ảnh về những con người đã, đang và sẽ gắn kết, “Hành trình kết nối cùng Tôn Pomina” ra đời để thực hiện sứ mệnh kết nối tuyệt vời.

Chuyến đi đầu tiên của "Hành trình kết nối cùng Tôn Pomina"

Đại lý đầu tiên mà chuyến xe Tôn Pomina ghé thăm là xưởng cán Đoàn Phí Quý ở tổ 2, KP. Tân Ba, P. Thái Hòa, TX. Tân Uyên, Bình Dương, chào đón chúng tôi là gia đình chị Lũy với những cái bắt thân thiết như người nhà. Xưởng cán Đoàn Phú Quý rộng 800m2 với trang thiết bị quy mô vừa, hiện đại và an toàn. Được biết trước đây chị đã từng kinh doanh hơn 20 năm và đã bán khá nhiều dòng tôn, nhưng với phản hồi tốt từ phía khách hàng thì giờ đây chị chọn Tôn Pomina làm sản phẩm chủ lực của xưởng với dòng sản phẩm Tôn lạnh màu AZ50, AZ70 màu xanh ngọc khiến chúng tôi rất đỗi tự hào. 

Những anh nhân viên Xưởng cán Đoàn Phú Quý đang cắt, cuộn tôn lạnh màu AZ50 cho khách hàng

Những con người đnag cùng dưng xây ngôi nhà mơ ước

Tôn Pomina đã gặp gỡ và nói chuyện với chị Đặng Ngọc Lũy - Đại diện đại lý Đoàn Phú Quý để hiểu thêm về cơ duyên để chị trở thành đại lý của Tôn Pomina. “Chị bán Tôn Pomina được hơn 1 năm và nhận được sự phản hồi tốt của khách hàng nên chị chuyển sang bán Tôn Pomina hoàn toàn” - Chị Lũy chia sẻ.

Chị Đặng Ngọc Lũy - Đại diện đại lý Đoàn Phú Quý 

Qua hành trình này chúng tôi cũng hiểu thêm sự vất vả của những nhân viên ở xưởng cắt cán chủ lực. Nhờ các anh, từng cuộn Tôn Pomina được cắt cán đẹp, sáng bóng, chở đến tận nhà khách hàng để lợp nên những mái nhà mơ bền chắc. Dù có vất vả, nhưng niềm vui, nụ cười nở trên môi các anh vì đem đến những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng.

Những nụ cười luôn nở trên môi

Tôn Pomina với phương châm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, và thực hiện cam kết vàng về chuẩn chất lượng, đúng định lượng đã dành được nhiều tin yêu của khách hàng. Những tình cảm ấy là động lực để Tôn Pomina làm tốt hơn nữa trên hành trình này.

Nghe những lời chia sẻ hết sức chân thành của Quý đối tác, khách hàng, chúng tôi vô cùng cảm động trước tình cảm nồng nhiệt dành cho Tôn Pomina. Sắp tới, Tôn Pomina định hướng trở thành một trong ba nhà cung cấp tôn hàng đầu Việt Nam với phương châm sản xuất chuẩn hóa chất lượng và định lượng tôn, đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

Chị Nguyễn Trần Phương Hà trao quà đến cho gia đình chị Lũy 

“Hành trình kết nối cùng Tôn Pomina” sẽ còn tiếp tục sứ mệnh làm cầu nối giữa Tôn Pomina và quý đối tác. Cùng theo dõi và chờ đón các bạn nhé!

 

By Pomina