Loading: 0%
Tôn Pomina ra mắt dòng tôn lạnh Solar AZ100
13.10.2020
Tôn Pomina ra mắt dòng tôn lạnh Solar AZ100

Sản phẩm cấu tạo gồm hai lớp phủ chống ăn mòn và lớp phủ độc quyền Pomina Crystal cho bề mặt chống oxy hóa tốt, ngăn chặn tác động từ môi trường.

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cùng đường bờ biển dài hơn 3.000 km, phần lớn lãnh thổ Việt Nam chịu ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với gió biển, tạo tác nhân ăn mòn cao đối với các sản phẩm tôn mạ. Tác động của môi trường khắc nghiệt làm giảm nhanh tuổi thọ của lớp mạ, gây ố và rỉ sét, đã là nỗi trăn trở của nhiều gia đình.

Đây là lý do khiến Tôn Pomina nghiên cứu nhằm tìm những giải pháp tối ưu hơn cho dòng sản phẩm tôn mạ, có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt bền bỉ hơn so với các dòng sản phẩm tôn lạnh thông thường.

sfsadf

Tôn lạnh Solar AZ100 sử dụng cho một công trình nhà dân.

Tôn lạnh Solar AZ100 là sản phẩm hợp tác giữa Tôn Pomina, thành viên của Tập đoàn thép Pomina và Tập đoàn sơn hàng đầu thế giới - AkzoNobel. Sản phẩm với cấu tạo đặc biệt gồm hai lớp phủ chống ăn mòn và lớp phủ độc quyền Pomina Crystal, tạo nên cấu trúc bảo vệ giúp bề mặt tôn tránh khỏi quá trình oxy hóa, ngăn chặn mọi yếu tố tác động từ môi trường, mang đến vẻ đẹp cùng độ bền gấp hơn 3 lần sản phẩm thông thường.

"Tôn Pomina và AkzoNobel đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng khi cùng nhau kết hợp tạo ra một sản phẩm mang tính chiến lược, là bước đột phá mới trong ngành tôn mạ nói riêng và công nghiệp xây dựng nói chung", đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Trong giai đoạn đầu mở bán cho đại lý, xưởng cán, Tôn lạnh Solar AZ100 đã nhận đơn đặt hàng với khối lượng hơn 1.000 tấn.

Ông Nguyễn Văn Khải, Phó Giám đốc Công ty TNHH Sắt Thép Khải Anh - Bà Rịa, Vũng Tàu cho biết đang cung cấp Tôn Pomina cho các công trình lớn tại đây và khu vực Đồng Nai, toàn bộ Làng bè Long Sơn… Sản phẩm mới lần này mang nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với khí hậu vùng biển khắc nghiệt.

Khởi công xây dựng vào tháng 8/2017, nhà máy Tôn Pomina được đầu tư đồng bộ với các dây chuyền sản xuất tôn mạ hiện đại, do Tập đoàn Tenova - Italy cung cấp. Tôn Pomina sau hơn một năm tham gia thị trường đã nhanh chóng khẳng định được vị thế về chất lượng và sự uy tín của một thương hiệu lớn.