Loading: 0%
SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
06.04.2020
SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa chung không khí chào mừng 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3.1910- 8.3.2020), Công đoàn Công ty TNHH Tôn Pomina đã tổ chức cuộc thi cắm hoa với chủ đề “Tôn vinh phụ nữ Việt”.

Cuộc thi là dịp để chị em phụ nữ có thể thể hiện được khả năng nghệ thuật, sự khéo léo, tỉ mỉ của mình. Với sự tham gia nhiệt tình của các đội đã tạo nên bầu không khí vui tươi phấn khởi, xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi trong công việc. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để  mọi thành viên trong gia đình Tôn Pomina giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ đó thắt chặt tinh thần đoàn kết.

    

Tại cuộc thi, mỗi đội với các lẵng hoa muôn hình dáng, tươi mới, lột tả được phẩm chất con người Tôn Pomina là không ngừng đổi mới và sáng tạo. Kèm theo đó, những thông điệp với ý nghĩa về vai trò của người phụ nữ trong xã hội được các đội truyền tải đến mọi người qua từng tác phẩm của đội mình.

Thông qua đây có thể thấy được sự chăm lo đời sống tinh thần cho nhân viên luôn được Công ty quan tâm để mỗi cá nhân có thể phát huy được khả năng bản thân một cách tốt nhất.

By Pomina