Hoạt động cộng đồng

Yêu thương cuộc sống - Tôn Pomina trao tặng Mái nhà mơ ước I Chị Nguyễn Thị Ánh

Thursday, 10/09/2020, 12:03 GMT+7

Hành trình Yêu thương cuộc sống của Tôn Pomina trao tặng Mái nhà mơ ước phối hợp với Hội Phụ nữ Từ thiện và Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục đến với gia đình chị Nguyễn Thị Ánh ngụ phường 4, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh để san sẻ với chị phần nào khó khăn trong mùa mưa bão.

tôn pomina trao tặng mái nhà mơ ước cho chị Nguyễn Thị Ánh

Tôn Pomina trao tặng mái nhà mơ ước cho chị Nguyễn Thị Ánh 

Tất bật với cuộc sống hằng ngày, lo từng miếng cơm manh áo, chị Ánh làm nhiều nghề từ bán nước, bán cơm vỉa hè,.. chỉ để với hy vọng có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Nỗ lực là thế, nhưng buôn bán ngày được ngày không cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống, nuôi các con ăn học, chị nào dám mơ về một mái nhà vững chãi hơn. Nhìn mái nhà đã rỉ sét, xuống cấp trầm trọng, mưa về ngập nước, mọi vật dụng trong gia đình đều bị thấm ướt,Tôn Pomina nhận thấy cần phải hỗ trợ kịp thời.

Ngay lập tức, với sự giúp sức của chính quyền địa phương Hội Phụ nữ Từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 4, quận 11, Mái nhà mơ ước đã được trao tặng đến cho chị Ánh để chị có được một mái nhà kiên cố an toàn để vượt qua mùa mưa bão, thoả ước ao mà chị ngày đêm mong mỏi.

hình ảnh tôn pomina trao tặng mái nhà mơ ước cho chị Nguyễn Thị Ánh

Nhân viên Tôn Pomina trong hành trình lợp mái tôn mới cho gia đình chị Nguyễn Thị Ánh

Ngay từ thời điểm ban đầu lên kế hoạch thực hiện công tác hỗ trợ tôn Mái nhà mơ ước cho người nghèo trong mùa mơ bão, Công ty Tôn Pomina đã phối hợp rất chặt chẽ với chính quyền địa phương, Hội Phụ nữ Từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh liên tục rà soát, tìm kiếm và hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Tất cả nỗ lực đều nhằm mục đích triển khai nhanh chóng hoạt động an sinh xã hội này, bảo đảm cho người dân an toàn trong mùa mưa đang đến. Hoạt động ý nghĩa sẽ được Công ty Tôn Pomina nhân rộng hơn nữa, tiếp cận đến nhiều hoàn cảnh khó khăn khác để giúp ích phần nào cho họ trước những thử thách nghiệt ngã của cuộc đời.

 

Reviews